Giới thiệu Trứng gà ăn liền Devi vị xì dầu
Thành phần Vị cay: Trứng gà bóc vỏ, đường, muối, chất điều vị (E621, E631, E627), màu thực phẩm E610bii
HSD: 6 tháng
Quy trình sản xuất:
– Trứng được soi bằng tia UV công nghệ châu Âu để diệt khuẩn vỏ trứng, loại bỏ tạp chất
– Rửa sạch trứng đem luộc định tâm: 760 độ C trong 10 phút
– Trứng luộc lần thứ hai: 960 độ C trong 30 phút
– Trứng được tách vỏ, ướp và kho với thảo dược gồm: hồi, quế, đinh hương, thảo quả,… trong 2 tiếng
– Sấy khô, hút chân không và tiệt trùng: 120 độ C trong 15 phút
—————————————————————————
SỬ DỤNG TRỨNG GÀ ĂN LIỀN DEVI NHƯ THẾ NÀO?
- Bóc ra ăn liền
- Trứng sử dụng để ăn kèm các món ăn sau như bữa sáng hoặc bữa phụ:
– xôi
– bánh mỳ
– mỳ tôm
- Phù hợp cho những người ăn theo chế độ giảm cân, healthy & fitness
- Phù hợp cho những buổi dã ngoại(picnic), du lịch.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.