Socola đen nên hơi có vị đắng, ăn béo và thơm ngậy. Socola đen Meiji thanh 50g cao cấp, thơm ngon nội địa Nhật Bản, socola được chia ra có thể dễ bẻ từng miếng nhỏ thích hợp cho cả gia đình. Socola Meiji đến từ Nhật chất lượng, an toàn.
Loại | Kẹo socola đen |
Năng lượng | 283 kcal/50g |
Khối lượng tổng | 50g |
Thành phần | Đường, cacao mass (38%), dầu thực vật (dầu cọ, dầu hướng dương, dầu shea), sữa bột nguyên kem, chất nhũ hoá (lecithin đậu nành 322), chất làm ẩm (1520), bơ cacao (0,22%), hương liệu nhân tạo, chất giữ ẩm (422), chất chống oxy hoá (307b). |
Lưu ý | Chứa các loại hạt, sữa và đậu nành |
Bảo quản | Nơi khô mát |
Thương hiệu | Meiji (Nhật Bản) |
Nơi sản xuất | Nhật Bản |
Bài viết sản phẩm
Socola đen Meiji Black Chocolate chắc chắn sẽ đốn tim những tín đồ đam mê socola bởi nó có hương thơm đặc trưng và mùi vị đắng bùi tuyệt hảo từ cacao nguyên chất.
Socola đen Meiji không chỉ thơm ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khoẻ như tốt cho tim mạch, phòng ngừa bệnh ung thư, giảm cân, tốt cho làn da và vóc dáng,…
Socola Meiji được sản xuất dựa trên quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng. Bao bì sản phẩm khá bắt mắt và sang trọng, có thể dùng làm quà tặng hoặc sử dụng thường xuyên.
Phân loại Socola đen với các loại socola khác
Thực chất, socola là hỗn hợp của những sản phẩm tự nhiên và các chế phẩm đã qua xử lý có nguồn gốc từ cây cacao.
Socola được làm bằng cách nghiền nhỏ hạt lấy từ quả cacao có vị đắng mạnh, trải qua các công đoạn chế biến, rang xay để cho ra thành phẩm là các loại socola thơm ngon.
Thành phần chính của socola là cacao đặc và cacao béo (hay bơ cacao), tuỳ theo tỉ lệ cacao đặc, cacao béo, sữa, đường mà người ta phân thành nhiều loại socola khác nhau:
- Socola nguyên chất: được làm hoàn toàn từ hỗn hợp cacao đặc.
- Socola đen: có chứa 1 phần nhỏ đường và sữa (nhưng lượng cacao đặc vẫn chiếm tỉ lệ nhiều).
- Socola ngọt vừa: chứa nhiều đường và khoảng 1/3 lượng cacao, có thêm sữa.
- Socola sữa: chủ yếu chứa đường, sữa và lượng cacao khá thấp.
- Socola trắng: nhiều đường, ít sữa và sử dụng bơ cacao chứ không phải cacao đặc.
Lợi ích của socola đen đối với sức khoẻ
Nhiều người cho rằng ăn socola sẽ không tốt cho sức khoẻ vì nó sẽ làm bạn sâu răng và tăng cân cũng như nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ.
Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì trong một số nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học đã tìm thấy những dưỡng chất quý giá có trong hạt cacao có thể giúp:
- Giảm cholesterol
- Phòng ngừa chứng suy giảm trí nhớ
- Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường
- Có lợi cho sự phát triển của thai nhi
- Bảo vệ làn da và giúp giảm cân hiệu quả
Hồng Hà (verified owner) –
Dịch vụ tốt.
Văn Thanh (verified owner) –
Chất lượng tốt.
Văn Thanh (verified owner) –
Chất lượng tốt.
Thanh Thảo (verified owner) –
Chất lượng tốt.
Hồng Nhung (verified owner) –
Sản phẩm được đóng gói chắc chắn.
Minh Thiện (verified owner) –
Dịch vụ tốt.
Hồng Hà (verified owner) –
Dịch vụ tốt.
Cẩm Tú (verified owner) –
Rất đáng đồng tiền.
Cẩm Tú (verified owner) –
Giao hàng rất nhanh.